Giới thiệu công ty
Nhu cầu in ấn trên thế giới ngày càng tăng cao, các loại ấn phẩm như báo chí, bao bì, nhãn, hộp… ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng và tốc độ in. Trong xu thế đó, công nghệ in Flexo đã phát huy được các ưu điểm của các phương pháp in chính để trở thành một trong những phương pháp in thông dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực in bao bì , nhãn hàng…
In Flexo với những ưu điểm nổi bật: in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như decal giấy, decal nhựa, metalize, màng phim…, sử dụng hệ mực UV cho cường độ màu mạnh, độ bóng- độ bám dính cao, bền sáng và kháng hóa chất tốt… Là giải pháp hoàn hảo để sản xuất những nhãn hàng in dạng cuộn, in nhiều màu, có chất lượng hình ảnh cao, với số lượng lớn, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí, thích hợp cho các dây chuyền đóng gói tự động.

Với trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng, Dây chuyền in Flexo khép kín từ in, cán màng, bế tự động, chia cuộn... Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các nhãn hàng dạng cuộn hoặc tờ rời dùng cho máy dán nhãn tự động hoặc dán tay cho bao bì sản phẩm của các ngành:

1. Dược phẩm, Chăm sóc sức khỏe.
2. Mỹ phẩm
3. Hóa chất nông dược
4. Thực phẩm
5. Nước chấm
6. Dầu nhờn
7. Chất tẩy rửa
8. Hải sản đông lạnh
9. Thiết bị điện- điện tử…


Các phương pháp in điển hình hiện nay:

Hiện nay, trên thế giới đang tồn tại nhiều phương pháp in khác nhau như: in Offset, in Flexo, in Lụa, in Kỹ thuật số... đáp ứng theo yêu cầu của các nhà sản xuất hàng. Mỗi phương pháp in đều có ưu điểm riêng.
Phương pháp in Offset được sử dụng nhiều nhất cho các nhà in nhãn vì đáp ứng được tốc độ in cao, chất lượng vừa phải, giao hàng trong thời gian ngắn nhất với số lượng lớn. Ngoài ra, sản phẩm có thể bảo quản lâu ngày với điều kiện môi trường khác nhau, phù hợp với các phương pháp đóng gói tự động.
Phương pháp in Flexo có ưu điểm tạo thành các sản phẩm in trên giấy decal tự dính (Sticker Paper); các công đoạn sản xuất thành phẩm như ép nhũ, tráng phủ, bế de-mi, tách rìa, thu cuộn… đều nằm trong cùng một dây chuyền (inline),… đáp ứng nhu cầu bao bì dán nhãn tự động trên các chai, lọ như dầu gội đầu, dầu nhớt, mỹ phẩm. Đối với dòng sản phẩm này, phương pháp in Flexo luôn phát huy những ưu điểm tối ưu và trở thành sự lựa chọn tốt nhất cả về chất lượng lẫn chi phí sản xuất.

Máy in Flexo 8 màu thế hệ mới nhất Gallus EM 280
Đánh giá cao những ưu thế vượt trội của công nghệ in Flexo và cũng nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm in bao bì, vỉ treo, nhãn hàng,… từ đầu năm 2009, Công ty Công nghiệp In Bao bì QUẢNG HUY đã lên kế hoạch nghiên cứu và đầu tư thêm máy móc, thiết bị hiện đại nhằm phát huy tối đa ưu thế in ấn cho các dòng sản phẩm có sử dụng công nghệ in này.

Vừa qua, Liksin đã đầu tư máy in Flexo Gallus EM 280, sản xuất tại Thụy Sĩ, . Gallus EM 280 là máy in Flexo 6 màu thế hệ mới nhất theo tiêu chuẩn châu Âu; bao gồm 7 đơn vị in với nhiều chức năng đặc biệt như: khả năng in được trên nhiều chủng loại nguyên vật liệu khác nhau: giấy, màng nhựa,… có định lượng từ 70÷300 gsm; khả năng in hai mặt cùng lúc do có thiết kế trạm đảo trở từ 1–9 đơn vị linh hoạt; tốc độ in tối đa 150m/phút; rất thân thiện với môi trường do sử dụng được mực in gốc nước (water base ), quá trình sản xuất tạo ra ít phế liệu; môi trường in sạch không phun bột.

Ưu thế tuyệt đối của Gallus EM 280 chính là thiết kế inline, các công đoạn tạo thành phẩm đều nằm trong cùng một dây chuyền (7 trong 1) bao gồm: tráng phủ, ghép màng, 2 đơn vị bế (được thiết kế theo dạng bế tròn gồm: đột lỗ, cấn lằn, bế răng cưa, bế đứt) giúp tăng năng suất lao động, giảm bù hao, rút ngắn thời gian giao hàng. Chất lượng sản phẩm ổn định và được kiểm soát trong một dây chuyền (từ đầu vào nguyên liệu cho đến ra thành phẩm cuối cùng); độ phân giải tầng thứ từ 3% (175 lines/inch); độ chính xác chồng màu ± 0.01mm cho phép đảm bảo chất lượng hình ảnh, màu sắc, độ dầy mực, độ sắc nét, độ chính xác của sản phẩm ở mức chất lượng cao nhất trong công nghệ hiện nay.

Không chỉ vậy, dây chuyền còn được thiết kế hệ thống làm mát kín, hệ thống sấy nhiệt bằng tia hồng ngoại. Sản phẩm sẽ khô ngay khi ra khỏi máy, hoàn toàn hoàn chỉnh với lớp mực dày, nền mực đậm đà, đảm bảo sắc mực kim loại nhũ vàng, nhũ bạc luôn giữ được sắc ánh kim sáng nguyên thủy mà không bị xỉn màu do oxy hóa; giá cả cạnh tranh, có thể giao ngay cho khách hàng.

Với tất cả ưu điểm trên, Gallus EM 280 rất thích hợp sản xuất các loại nhãn hàng (thực phẩm, đồ uống, dược phẩm) cũng như các loại bao bì dạng vỉ treo (vỉ bàn chải; vỉ treo quần áo, vỉ dược, vỉ mỹ phẩm…). Hiện nay, Gallus EM 280 đã hoàn tất giai đoạn lắp đặt; đã và đang sản xuất, cung cấp đại trà các sản phẩm nhãn hàng và bao bì vỉ treo cho các công ty đa quốc gia và bạn hàng truyền thống của QUẢNG HUY

Copyright © quanghuydecal.com - All Rights Reserved | Designed by Wthdesign.com
Gọi ngay chúng tôi để được tư vấn
(028) 3754.2753
(+84)90 1663 163
(+84) 932 063 268
(+84) 902 678 517